Mr.Hiệp

090 680 1434

Mrs.Lua Dang

Mrs.Lua Dang

0916 963 739

Mrs.Lua Dang
Chính sách vận chuyển và giao nhận
CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN
 
I. Chính sách vận chuyển hàng hóa tại Hoàng Hưng Long Cosmetic:
 
 
Để thuận lợi cho khách hàng khi giao dịch với hoanghunglongcosmetic.vn, Quý khách có thể tự lựa chọn cho mình một trong các hình thức vận chuyển và thanh toán thích hợp sau:
 
Các phương thức vận chuyển:
– Tự vận chuyển: Quý khách có thể đến cửa hàng  Hoàng Hưng Long Cosmetic để nhận hàng khi đã hoàn tất thủ tục mua hàng online. Khai báo chính xác thông tin trên cá nhân của khách hàng hệ thống Hoàng Hưng Long Cosmetic.
– Giao hàng tận nơi: Hoàng Hưng Long Cosmetic sẽ giao hàng đến địa chỉ Quý khách yêu cầu, khu vực TP HCM và các tỉnh lân cận.
– Yêu cầu: Hoàng Hưng Long Cosmetic vận chuyển hàng đến nhà xe hoặc hãng vận chuyển để chuyển hàng đi xa. Với hình thức này, khách hàng sẽ tự liên hệ với hãng vận chuyển, nhà xe.
 
VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC VỚI CÁC SẢN PHẨM MỸ PHẨM KHI MUA TẠI HOANGHUNGLONGCOSMETIC.VN
 
– Miễn phí giao hàng nội thành TP HCM đối với tất cả sản phẩm. Thời gian giao hàng: trong vòng 24h. Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm (lễ, tết, khuyến mãi,….), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cho Quý khách. Kính mong Quý khách thông cảm.
– Miễn phí giao hàng đến các tỉnh thành trên toàn quốc khi mua sản phẩm mỹ phẩm tại webside hoanghunglongcosmetic.vn của chúng tôi bằng hình thức chuyển khoản thanh toán trước (CBD) qua hệ thống ngân hàng.Kể từ khi nhận được thanh toán của khách hàng chúng tôi cam kết quý khách sẽ nhận được hàng trong vòng 24h nội thành Sai Gòn và Hà Nội ; 36h- 48h đối với các tỉnh thành khác (trừ ngày lễ và CN ).

 

II. Chính sách giao nhận hàng hóa Hoàng Hưng Long Cosmetic:

 

Khách hàng kiểm tra hàng hóa trước khi nhận : Bao bì có logo công ty, tem chống hàng giả của bộ công an, sản phẩm được đóng hộp cẩn thận theo công nghệ tiên tiến nhất, bên trong sản phẩm có tem niêm yết sản phẩm.

HƯỚNG DẪN ĐỔI HÀNG

- Sản phẩm không đúng như đơn đặt hàng

- Sản phẩm đúng nhưng sai trọng lượng

- Nhãn sản phẩm bị lem, hướng dẫn sử dụng không xem được

- Sản phẩm không phù hợp với cơ địa khách hàng.

Những trường hợp nêu trên khách hàng được đổi hàng.

 

HƯỚNG DẪN TRẢ HÀNG

- Khách hàng được quyền trả hàng nếu nhân viên công ty giao hàng không đúng đơn đặt hàng

- Hàng không có tem nhãn in thông tin không rõ ràng

 

Cám ơn quí khách đã ủng hộ sản phẩm công ty mỹ phẩm Hoàng Hưng Long Cosmetic

Mọi thắc mắc xin liên hệ Mrs Lụa : 0916.963.739 để được tư vấn.